รับ คนเข้าริงครับ

พูดคุยเรื่องทั่วไป
Post Reply
Toumaru
Bau
Bau
Posts: 22
Joined: Thu Mar 02, 2017 8:11 pm

รับ คนเข้าริงครับ

Post by Toumaru » Tue May 09, 2017 8:10 am

ขอที่เล่นบ่อยๆ เป็นเด็กใหม่จะดีมาก 555555 :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
มีกิจกรรมในริงบ่อยๆ ยิ่งถ้ามีคนร่วมกิจกรรมเยอะของรางวัลจะดีตาม


แต่มีเงื่อนไข นิดหน่อยนะครับ
* ต้องมี FB ไว้แอดกลุ่มริง เพื่อติดตามข่าวสารและข้อมูลของเกม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ตลอดจนแจ้งเรื่องภายในริง
* ต้องอ่านข้อมูลพื้นฐานของเซิฟมาแล้ว "ข้อควรอ่าน" เพราะจะถามเป็นคำถามสัมภาษณ์เข้าริง 1 - 2 ข้อ ตามความเหมาะสมของแต่ละคน ถ้าใครสนใจให้ PM มาหรือ ทัก Discord ริงมาได้ครับ ที่นี่ :P


ว่าด้วยริงนี้
*ริงจะพยายามเป็นกลางให้ได้มากที่สุด ต่อคนในเซิฟ Ramen นี้นะครับ จุดประสงค์หลักๆ คือหาเพื่อนพูดคุยเล่นเกม ทำกิจกรรมร่วมกัน ช่วยเหลือกันในแบบเพื่อน พี่ น้อง สนุกไปด้วยกัน เราจะพยายามไม่ก่อปัญหาหรือมีปัญหากับใคร แต่ก็บ่อยครั้งที่เกิดเรื่อง จากสมาชิกรายบุคคล เพราะริงเปิดรับทุกๆ คนที่อยากเข้าร่วม อยากเป็นเพื่อนกัน ทำกิจกรรมริงด้วยกัน เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนเล่นเกมด้วยกันนานๆ สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน

*ริงเราไม่เน้นทำกิจกรรมสงครามในเซิฟ Ramen นะครับ แต่ถ้ามีโอกาสความพร้อมเหมาะสมก็จะไปเข้าร่วมเอาสนุก เพราะสมาชิกในริงหลายคนก็เป็นสมาชิกริงอื่นด้วย เลยไม่อยากให้ถูกกดดันเวลากิจกรรมหรือความรู้สึกไม่ดีต่อผู้เล่นด้วยกัน

*ริงเราบ่อยครั้งที่รับสามาชิกมาแล้วก่อปัญหาให้เซิฟ ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากตัวบุคคลเอง แต่ถ้าสมาชิกคนไหนสำนึกความผิดตัวเองได้เราก็พร้อมให้โอกาสทุกคนเข้าร่วมกับเราอีกครั้ง

*ริงเราถึงตอนนี้ถึงจะเป็นที่ 1 ใหญ่สุดในเซิฟ แต่ก็อาจจะไม่ใช่ที่ 1 ของใครๆ หลายๆ คน แต่ก็ขอให้ทุกคนเล่นกิจกรรมด้วยความสนุกสนานนะครับ การแพ้ชนะมันเป็นเรื่องปกติ :P


บทลงโทษ
บทลงโทษแรกเริ่มเดิมทีส่วนนี้เราไม่มี แต่เพราะริงมีสมาชิกเยอะขึ้นและหลายๆเสียงมีคนมาบอกให้เราตักเตือนสมาชิกบางคน เราเลยคิดว่าเวลานี้คงเหมาะสมที่จะมีบทลงโทษกันบ้าง เราจะไม่ลงโทษทันทีเราตักเตือนพูดคุยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนถ้ารับได้แก้ไขก็ดี แต่ถ้าพูดคุยกันแล้วไม่แก้ไขหรือยอมรับการเตือนไม่ได้ เรายินดีให้ออกหรือทางเราจะเชิญออกให้ด้วยความยินดี :roll:

เข้าร่วมกับพวกเรา

Toumaru
Bau
Bau
Posts: 22
Joined: Thu Mar 02, 2017 8:11 pm

Re: รับ คนเข้าริงครับ

Post by Toumaru » Sun May 14, 2017 5:37 am

:D :D :D จองไว้ทำกิจกรรม :D :D :D

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest